Củ gai tươi an thai hiệu quả
Đông Y Gia Bảo chuyên Củ Gai Tươi

Hotline

098.234.2491
Facebook Twitter Google +
Mình đã sử dụng thấy rất tốt nhé các mẹ !
Phan Thị Thu Mai
Phan Thị Thu Mai  • Các dấu hiệu khi động thai
25/10/2016 - 12:47 AMAdmin 399 Lượt xem
 

- Mang thai đối với người phụ nữ đó là một trong sự kiện tuyệt vời nhất trong dấu mốc được làm mẹ trong cuộc đời họ. Làm mẹ đó không phải là một trải nghiệm mà là niềm hạnh phúc, nột cái đó thiêng liêng đối với họ. Nhưng để điều thiêng liêng ấy có thể xảy ra thì cũng có số ít người đã đánh mất đi cái quyền thiêng liêng ấy. Nói là số ít nhưng bạn không muốn bản thân mình rời vào số ít ấy phải không? Vậy câu hỏi ở đây là: Ăn gì khi mang thai? Nếu để trả lời cho vấn đề này thì các trung tâm y tế sẽ cho bạn biết ăn các thứ như Ăn nhiều đậu đen, măng tây, trái cây, ngũ cốc... nhưng chỉ như thế thôi là chưa đủ ta cần phải dùng thêm cả củ gai nũa.

Vậy Củ Gai là gì?

 

- Trước khi biết mình ăn gì khi mang thai thì chúng ta phải biết được củ gai là gì. Củ gai là phần phần rễ của cây gai có chiều dài 10 – 40 cm, đường kính 2 – 4cm, nó khá giống với củ sắn và củ khoai mỳ và thường được thấy ở cánh đồng, lề đường….

 

Loại củ gai tươi

Củ Gai có tác dụng gì ?

 

- Từ xa xưa các thấy thuốc dùng củ gai đi kèm với các loại thuốc  để chữa các bệnh như: dộng thai dọa sảy, giúp lợi tiểu, làm giảm mụn nhọt… Và hơn hết tất cả là củ gai không có tác dụng phụ hay ảnh hưởng với các loại thuốc tây nên bạn có thể yêm tâm sử dụng.

 

 

Dùng củ gai như thế nào?

 

- Ở đây ta sẽ bàn về 2 trường hợp khiến các bà mẹ mang thai lo lắng nhưng trước khi vào vấn đề đây là điều ưu tiên hàng đầu các bà bầu phải chủ ý. Với người đã từng bị sảy thai hoặc thai lưu ta nên dùng củ gai nấu với nước sôi uống sớn trong 3 tháng đầu để đảm bảo an toàn cho thai nhi.

·        Động Thai Dọa Sảy: Khi bà mẹ mang thai có  triệu chứng ra máu, bóc tách, bong nhau… Chúng ta cắt mỏng củ gai ra rồi nấu với nước sôi, với 200mg củ gai tươi ta nấu với 700ml nước trong khoảng 20 phút và chia thành 3 phần uống trong ngày. Sau 3 ngày giảm 100mg nấu với 1l nước uống thay cho nước uống hàng ngày. Việc sử dụng củ gai ở trường hợp này sẽ giúp cho bà mẹ có thể giữ được con khi động thai, dọa sẩy. Điều này đã được nhiều người chứng thực.

·        An thai: Khi đến trung tâm y tế thì ta hỏi ăn gì khi mang thai thì họ sẽ trả lời bạn nên ăn cái này kiêng cái kia nhưng như thế là chửa đủ mà ta còn phải dùng thêm cả củ gai. Dùng để an thai chúng ta cần 150 – 200mg củ gai tươi nấu vơi 1,5l nước trong khoảng 20 – 25 phút. Mỗi tuần ta nên dùng từ 2 -3 lần và nếu được ta ăn luôn cả củ gai. Ngoài ra có thể kết hợp củ gai để nấu các món ăn như gà ác, bồ câu, móng giò…

 

Công dụng củ gai tươi

 

- Ở 2 trường hợp trên nếu bạn cảm thấy khó uống thì có thể bỏ thêm 1 chút cam thảo hay đường phèn để giúp cho dễ uống hơn.

Chỉ như vậy thôi là chúng ta đã biết ăn gì khi mang thai ngoại việc dùng các món ăn từ các bác sĩ ở trung tâm ý tế ta dùng thêm củ gai để giúp cho các bà mẹ có sức khỏe tốt nhất. Khi có vấn đề xảy ra ngoài trừ dùng củ gai ta còn phải đến các trung tâm y tế  tư vấn để có thể tiến bước đến ngưỡng cửa làm mẹ trong cuộc đời.

 
 
Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô phía dưới để hoàn tất việc gửi đơn đăng ký học tại Đông Y Gia Bảo chuyên Củ Gai Tươi

Những trường đánh dấu [*] phải điền đầy đủ thông tin.

THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ và tên [*]
Ngày sinh [*]
Điện thoại [*]
Email [*]
THÔNG TIN KHÓA HỌC
Khóa học [*]
Địa chỉ liên hệ
(Số nhà, đường phố, thôn, xã (phường), huyện (quận), tỉnh (thành phố))
Chi tiết
Mã an toàn

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
  • ,

  • Đông Y Gia Bảo chuyên Củ Gai Tươi

    Củ Gai Tươi đảm bảo chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam

    Địa chỉ: CS1:Số 156 Phố Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội CS2: Số 80 - Đường 19 - Phường 8 - Gò Vấp - TP HCM

    Tel: 098.234.24.91 - Fax: