Củ gai tươi an thai hiệu quả
Đông Y Gia Bảo chuyên Củ Gai Tươi

Hotline

098.234.2491
Facebook Twitter Google +
Mình đã sử dụng thấy rất tốt nhé các mẹ !
Phan Thị Thu Mai
Phan Thị Thu Mai • Các dấu hiệu khi động thai
18/11/2016 - 11:37 PMAdmin 373 Lượt xem

Bị sảy thai phải làm gì?

Một số lưu ý dành cho các bà bị sảy thai. Những điều này rất cần thiết cho các chị em sau sảy thai, tránh gây những tổn hại đến tủ cung làm nhả hưởng đến quá trình mang thai sau này. Ưu tiên đầu tiên là cần phải có một chế độ dinh dưỡng khoa học và cần có sự tư vấn của bác sĩ chuyên ngành. Áp dụng các biện pháp kiêng hợp lí bảo vệ cơ quan sinh sản của chị em. Nếu áp dụng đúng những biện pháp các chị em sẽ phục hồi nhanh chóng. Sau đây là một số kiến thức cần thiết cho các chị em sau sảy thai.
Bị sảy thai lưu ý kiêng những gì
 • Đầu kiêng ăn lạnh và ăn đồ cay nóng: các chị em sau khi sảy thai tránh các trường hợp ăn đồ quá lạnh, quá cay nóng. Điều này sẽ làm tổn thương đến cơ thể, khiến cho suy giảm đề kháng, gây tổn thương như sưng tấy, đâu vùng tử cung, làm tổn thương đến cơ quan sinh sản của các chị em.
 • Kiêng quan hệ tình dục: vợ chồng cần phải chú ý đến điều này. Sau sảy thai việc quan hệ tình dục dễ dẫn đến viêm nhiễm tử cung, làm tổn thương đến cơ quan sinh dục nữ, chắc chắn những điều này sẽ làm giảm khả năng mang thai lần sau kèm theo đó là sảy thai sớm. Vậy sau sảy thai các chị em không được quan hệ tình dục liền mà để từ 1 - 2 tháng sau đó mới bắt đầu quan hệ tình dục lại.
 • Song song đó, các chị em tránh lao động quá mệt nhọc, lao lực rất dễ gây tổn thương tử cung. Kèm theo đó không nên mặc quần áo quá bó sát vì sau khi sảy thai các chị em còn bị chảy máy từ 3 - 6 tuần. Cần cân nhắc đến việc mặc quần áo thoải mái để đi làm.
 • Tránh các thực phẩm “ăn gì bổ nấy”. Theo các bác sĩ chuyên khoa phụ sản nghiên cứu rằng sau khi sảy thai cần nên ăn những thực phẩm như đậu nành, táo mèo, hạt ý dũ, nha đam, rau sam, đu đủ xanh, hạn chế việc ăn các món tanh,...
 • Nên đi khám sức khỏe định kì tại các bệnh viện phụ sản. Điều này rất cần thiết không những cho các chị em bị sảy thai lần mà còn cho các chị em bị sảy thai liên tiếp từ 2 lần trở lên. Những biện pháp giải quyết cần thiết cho sức khỏe của chị em là vô cùng quan trong. Giúp các chị em có đầy đủ thêm kiến thức để chuẩn bị cho việc mang thai sau này. Kèm theo đó là nhằm củng cố tinh thần sau sảy thai.

Bị sảy thai lưu ý kiêng gì

Biến chứng có thể xảy ra khi sảy thai

Lưu ý những điều cần thiết là các chị em luôn phải bình tình dù xảy ra bất kì chuyện gì. Vì việc sảy thai dẫn đến tinh thần không được tốt, rất dễ gây tổn hại đến các cơ quan đang bị tổn thương như tử cung và cơ quan sinh dục nữ. Sẽ không tốt cho các chị em nếu mình không có khả năng “ làm mẹ” nữa. Hãy dành thời gian sau sảy thai để vừa củng cố tình thần và để giúp các cơ quan sinh sản của các chị em hoàn toàn bình phục để tiếp tục chuẩn bị cho kế hoạch mang thai sắp tới được diễn ra suôn sẻ và tất nhiên ai cũng muôn mẹ tòn con vuông.
Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô phía dưới để hoàn tất việc gửi đơn đăng ký học tại Đông Y Gia Bảo chuyên Củ Gai Tươi

Những trường đánh dấu [*] phải điền đầy đủ thông tin.

THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ và tên [*]
Ngày sinh [*]
Điện thoại [*]
Email [*]
THÔNG TIN KHÓA HỌC
Khóa học [*]
Địa chỉ liên hệ
(Số nhà, đường phố, thôn, xã (phường), huyện (quận), tỉnh (thành phố))
Chi tiết
Mã an toàn

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Đông Y Gia Bảo chuyên Củ Gai Tươi

  Củ Gai Tươi đảm bảo chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam

  Địa chỉ: CS1:Số 156 Phố Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội CS2: Số 80 - Đường 19 - Phường 8 - Gò Vấp - TP HCM

  Tel: 098.234.24.91 - Fax: