Củ gai tươi an thai hiệu quả
Đông Y Gia Bảo chuyên Củ Gai Tươi

Hotline

098.234.2491
Facebook Twitter Google +
Mình đã sử dụng thấy rất tốt nhé các mẹ !
Phan Thị Thu Mai
Phan Thị Thu Mai  • Các dấu hiệu khi động thai
14/11/2016 - 9:47 PMAdmin 606 Lượt xem
Củ gai tươi hiện nay được xem như là một thần dược của người phụ nữ khi mang thai. Đã có rất nhiều bà bầu trên đất nước Việt Nam đã và đang sử dụng củ gai tươi nhằm để an thai, tránh động thai, bong rau thai, ngoài ra còn điều trị chảy máu tươi, ra máu đỏ sẫm, ra dịch nâu và chứng đau bụng khi mang thai.
Mua củ gai tươi ở đâu
Hiện nay Đông Y Gia Bảo đang sản xuất những mặt hàng về củ gai tươi. Chúng tôi luôn đặt sự an toàn của bà bầu lên hàng đầu. Cung cấp cho các bà mẹ tương lai những sản phẩm giúp an thai và tránh bị sảy thai trong thời kì mang thai từ 2 tháng đến 6 tháng. Có rất nhiều bà bầu lên trên website của Đông Ý Gia Bảo hỏi thăm rằng có thể giao hàng cho họ ở các tỉnh thành trong cả nước không. Vâng hiện nay Đông Y Gia Bảo đang đặt nhiều chi nhánh tại các tỉnh lân cận trong TPHCM và quy trình giao hàng như sau:
Với các khách hàng ở TPHCM chắc chắn sẽ nhận được hàng trong vòng 2 tiếng
Với khách hàng ở thành phố Cần Thơ, Hải Phồng, Vũng Tàu, Phan Thiết hoặc các tỉnh thành khác sẽ nhận được hàng từ 1 ngày đến 2 ngày.
Củ gai tươi mua ở đâu
Mua củ gai tươi tại Đông Y Gia Bảo chắc chắn các bà bầu sẽ vô cùng an tâm. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng về củ gai tươi như: củ gai khô, nước uống củ gai,... Trong các mặt hàng mà các khách hàng nhận được đều có giấy hướng dẫn trước khi sử dụng, nhằm giúp các bà mẹ biết được thêm thông tin chi tiết về tác dụng của củ gai và cách thức sử dụng của nó. Điều mà Đông Y Gia BẢo chắc chắn với các bà mẹ đó là củ gai tươi không hề có tác dụng phụ
Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô phía dưới để hoàn tất việc gửi đơn đăng ký học tại Đông Y Gia Bảo chuyên Củ Gai Tươi

Những trường đánh dấu [*] phải điền đầy đủ thông tin.

THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ và tên [*]
Ngày sinh [*]
Điện thoại [*]
Email [*]
THÔNG TIN KHÓA HỌC
Khóa học [*]
Địa chỉ liên hệ
(Số nhà, đường phố, thôn, xã (phường), huyện (quận), tỉnh (thành phố))
Chi tiết
Mã an toàn

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
  • ,

  • Đông Y Gia Bảo chuyên Củ Gai Tươi

    Củ Gai Tươi đảm bảo chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam

    Địa chỉ: CS1:Số 156 Phố Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội CS2: Số 80 - Đường 19 - Phường 8 - Gò Vấp - TP HCM

    Tel: 098.234.24.91 - Fax: