Củ gai tươi an thai hiệu quả
Đông Y Gia Bảo chuyên Củ Gai Tươi

Hotline

098.234.2491
Facebook Twitter Google +
Mình đã sử dụng thấy rất tốt nhé các mẹ !
Phan Thị Thu Mai
Phan Thị Thu Mai  • Các dấu hiệu khi động thai
18/11/2016 - 11:35 PMAdmin 541 Lượt xem
Đông Y Gia Bảo xin chia sẻ với các bà mẹ mang thai lần đầu hoặc đã mang thai lần thứ hai một số những hiện tượng hay dấu hiệu dẫn đến nguyên nhân sảy thai sớm
 
 

Các nhiễm sác thể bất thường là nguyên nhân phổ biến gây sảy thai sớm.

 
Với thực trạng hiện nay, các bác sĩ đã đưa ra kết luận rằng hơn 60% các chị em bị sảy thai sớm là nhiễm sắc thể không tương ứng. Trong tế bào của một cong người bình thường thì có tới 23 nhiễm sắc thể gồm 50% của mẹ 50% là của bố. Vậy nếu một trong 2 người có những nhiễm sác thể bất thường thì sau khi hình thành phôi thai, lúc đó bào thai cũng có những nhiễm sắc thể bất thường đó sẽ dễ dẫn đến sảy thai sớm sau đó.
Nếu bạn đã bị sảy thai sớm một lần rồi. Nên đến ngay bác sĩ phụ khoa để được khám và tư vấn kĩ càng về tình trạng sảy thai sớm. Nếu mà chị em tiếp túc sảy thai lần 2 nữa. Các chị em cần lập tức đến bác sĩ để tìm ra nguyên nhân và khắc phục, tránh để tình trạng kéo dài sẽ dẫn đến mất khả năng “ làm mẹ”
 
 Sảy thai sớm ở người phụ nữ

Tử cung hình dạng bất thường và thiểu năng cổ tử cung 

 
Nếu tử cung có hình dạng bất thường hoặc có vách ngăn cản trở việc phôi thai lam tổ, chặn dòng dinh dưỡng được cấp cho thai nhi sẽ dẫn đến việc sảy thai sớm. Các chị em nên lưu ý điều này, trước khi mang thai cần phải đi xét nghiệm kĩ càng để biết rõ rằng hơn về các tế bào hay cấu trúc tử cung của mình rồi mới quyết định mang thai. Ngoài ra, nhằm để kiểm tra xem tử cung của chị em có yêu không. Bởi vì, cuối tam cá nguyệt đầu tiên, bào thai đã đủ lớn để tác động trực tiếp lên cổ tử cung, nếu tình trạng cổ tử cung quá yếu chắc chắn dẽ dẫn đến bào thai yếu rất dễ bị sảy thai sớm
Với những trường hợp trên về tử cung, ngoài cổ tử cung yếu hay tử cung dị dạng thì vấn đề liên quan về vách ngăn thì các chị em có thể khắc phụ kịp thời bằng cách phẫu thuật, hoặc tạm khâu có định nếu cổ tử cung yếu. Nhưng nhớ rằng sau khi phẫu thuật cần nên để từ 1 - 2 tháng để tử cung hồi phục hoàn toàn rồi mới tính đến chuyện mang thai.
 
 

Rối loạn hệ miễn dịch

 
Có một số trường hợp sảy thai sớm do cơ thể bị rối loạn hệ miễn dịch. khi các cơ quan miễn dịch hoạt động không đúng hệ chức năng, sẽ dẫn đến cớ quan miễn dịch sẽ xem tinh trùng như là một con vi khuẩn từ môi trường xâm nhập vào và chắc chắn cơ quan miễn dịch lúc đó sẽ tấn công tinh trùng làm các tình trùng không thể đến với trứng để thụ tinh. Ngoài ra có những trường hợp đã thụ tinh thành công, tuy nhiên do cơ thể mẹ trước đó đã kháng lại tinh trùng nên việc cơ thể mẹ tạo ra chất phospholipid tấn công trực tiếp vào bào thai và cho sảy thai sớm
Đến nay đã có rất nhiều công trình nghiên cứu nhằm khắc phục hậu quả sảy thai sớm này. Tuy nhiên chưa có kết quả nào khả quan thực sự nhưng vẫn có những phụ nữ điều trị thành công bằng aspirin, heparin và steroid.
 
 

Vấn đề về tuyến giáp và bệnh tiểu đường 

 
Nếu các chị em hiện đang mắc phải những vấn đề về bệnh cường giáp, nhược giáp và nguy hiểm hơn là bệnh tiêu đường thì đây là nguyên nhân dẫn đến sảy thai sớm.
Nếu các chị em là người mắc phải các chứng bệnh trên, các chị em cần phải đến bác sĩ để điều trị và tư vấn thêm về vấn đề dinh dưỡng của mình. Chắc chắn rằng các chị em cần phải thay đổi lối sống hiện tại đê mong mang thai.
 
 

Buồng trứng đa nang (PCOS)

 
Đây là hội trứng đa năng không chỉ gây vô sinh cho người phụ nữ mà là nguyên nhân dẫn đến việc sảy thai sớm ờ nhiều chị em trong quá trình mang thai 3 tháng đầu tiên. Khi các chị em bị mắc phải bệnh buồng chứng da nang, cơ thể của người phụ nữ sẽ có nồng độ nội tiết tố nam rất caoo, làm dẫn đến trứng bị rụng và kinh nguyệt bất thường sau đó. Điều nay gây trở ngại rất lớn để hình thành và phát triển lớp nội mạc tử cung, cản trở thế bào thai bám vào thành tử cung. Các khảo sát hiện nay cho thấy rằng từ 5 - 10% ở độ tuổi sinh sản đều mắc phải hội chứng PCOS.
Nếu phát hiện sớm thì các chị em vẫn có thể mang thai sau đó bình thường. Ngoài ra, nếu bị rối loạn thất thường về kinh nguyệt, nên đến bác sĩ lập tức để kiểm tra xem mình có bị mắc hội chứng PCOS không.
Bị viêm nhiễm “ vùng kín”
Trong cơ quan sinh dục của người phụ nữ và đàn ông đều tồn tại những con vi khuẩn, trong đó phần lớn đều có ích. Tuy nhiên, có những vi khuân trong đó gây ra những căn bệnh quái ác dẫn đến sảy thai sớm. Một trong số đó là mycoplasma hominis và ureaplasma urealyticum. Những con vi khuẩn sẽ gây ra viêm nhiễm nội mạc tử cung khiến cho tế bào thai nhi không phát triển được bình thường và dẫn đến sảy thai sớm. Các chị em lúc này cần đến bác sĩ để kiểm tra vi sinh trong cơ quan sinh dục.
 
Những hiện tượng sảy thai sớm ở người phụ nữ

Lối sống không lành mạnh của người phụ nữ khi mang thai

 
Điều đáng nói đây là có rất nhiều người phụ nữ sảy thai sớm do chính lỗi sống không lành mạnh ở đời thường. Họ tham gia các tập thể không lành mạnh làm ảnh hưởng đến tâm lí trong quá trình mang thai. Song song đó, không giữ gìn cơ thể khi mang thai như: uống rượu bia, hút thuốc lá, lạm dụng thuốc và sử dụng chất kích thích,... đây là một trong những yếu tố dẫn đến sảy thai sớm. Các chất kịch thích trong thuốc lá, chất kích thích sẽ làm cho thai nhi chậm phát triển, hoặc phát triển bất thường dẫn đến việc sảy thai sớm.
Các trường hợp sảy thai sớm do có lối sống không lành mạnh các chị em cần phải khắc phục, phải nói không với thuốc lá, rượu bia, các loại thuốc và chất kích thích. Đó là điều tốt nhất mà các chị em cần biết để mang lại thế hệ sau một cuộc sống lành mạnh và không bệnh tật.
 
 
Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô phía dưới để hoàn tất việc gửi đơn đăng ký học tại Đông Y Gia Bảo chuyên Củ Gai Tươi

Những trường đánh dấu [*] phải điền đầy đủ thông tin.

THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ và tên [*]
Ngày sinh [*]
Điện thoại [*]
Email [*]
THÔNG TIN KHÓA HỌC
Khóa học [*]
Địa chỉ liên hệ
(Số nhà, đường phố, thôn, xã (phường), huyện (quận), tỉnh (thành phố))
Chi tiết
Mã an toàn

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
  • ,

  • Đông Y Gia Bảo chuyên Củ Gai Tươi

    Củ Gai Tươi đảm bảo chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam

    Địa chỉ: CS1:Số 156 Phố Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội CS2: Số 80 - Đường 19 - Phường 8 - Gò Vấp - TP HCM

    Tel: 098.234.24.91 - Fax: