Củ gai tươi an thai hiệu quả
Đông Y Gia Bảo chuyên Củ Gai Tươi

Hotline

098.234.2491
Facebook Twitter Google +
Mình đã sử dụng thấy rất tốt nhé các mẹ !
Phan Thị Thu Mai
Phan Thị Thu Mai • Các dấu hiệu khi động thai
24/10/2016 - 4:07 PMAdmin 357 Lượt xem
Ra dịch khi mang thai là một tình trạng bình thường của nhiều bà bầu trong quá trình mang thai. Nhưng nếu khi mà dịch có hiện tượng ra nhiều hơn bình thường kèm theo đau bụng khi mang thai thì đây là một điều hết sức nguy hiểm. Trong trường hợp này, các bà bầu cần đi đến ngay bác sĩ để khám nghiệm kịp thời. Vì đây chính là dấu hiệu của động thai, doạ sảy thai.
Để hiểu hơn về tình trang này, Đông Y Gia Bảo xin chia sẻ một số thông tin giúp cho các bà bầu hiểu hơn về tình trạng này. 
 
 

Nguyên nhân ra dịch khi mang thai.

 • Điều này xảy ra trong quá trình thai nghén, hocmon thay đổi làm dịch ra nhiều hơn.
 • Khi mang thai, thành âm đạo và khung xương chậu sẽ mềm hơn, giúp cho quá trình ngăn cản vi khuẩn bên ngào xâm nhập vào tử cung.
 • Vào những ngày cuối thai kì, do thai nhi chèn lên khung xương chậu làm cho ra dịch nhiều hơn, ở trường hợp này, các bà bầu sẽ thấy quá trình ra dịch khi mang thai có một ít máu.

Ra dịch khi mang thai

  Các bà bầu cần làm gì trong quá trình ra dịch khi mang thai:

 • Khi bị ra dịch khi mang thai nên thay đổi quần áo lót hoặc giặt thật kĩ để giữ vệ sinh vùng kín, không nên để dịch khô đặc lại
 • Không nên rửa quá sâu vào vung kín như rửa bằng xà phòng là không nên vì sẽ làm cho môi trường pH thay đổi, vi khuẩn sẽ có cơ hội xâm nhập vào cũng kín dẫn đến âm đạo bị nhiễm khuẩn
  Khi ra dịch khi mang thai
 

Ra dịch khi mang thai các bà bầu cần làm gì?  

 • Nên cực lưu ý đến những dấu hiệu ra dịch khi mang thai để cách các bệnh phụ khoa. 
 • Nếu cảm thấy vùng kín bị ngứa ngay, khó chịu, đau, rát, có màu sắc chuyển vàng hoặc xanh la, kèm theo đó là mùi hôi, tanh đó là do vùng kín của bà bầu đã bị nhiễm khuẩn.
 • Vào cuối thời kì mang thai của các bà bầu, thì trường hợp ra dịch khi mang thai sẽ thấy các vệt màu hồng hoặc màu đỏ tươi. Đây là báo hiệu của việc bà bầu sắp chuyển dạ.
 • Trong các trường hợp khác, nếu các bà bầu thấu máu ra nhiều hơn trong quá trình ra dịch khi mang thai thì hãy đến bác sĩ lập tức vì rất có thể bạn bị mang thai ngoài tử cung hoặc đã sảy thai.
 Ra dịch khi mang thai dùng ngay CỦ GAI GIA BẢO  
 
 
Lời khuyên cho các bà mẹ mang thai gặp các trường hợp trên trong quá trình ra dịch khi mang thai.
 • Cần phải bình tình để xử lí các trường hợp trên một cách hợp lí, nếu các trường hợp trên xảy ra quá nhanh, dịch ra nhiều hơn sau từ 5 phút đến 20 phút, thì cần đến ngay phòng khám để được xét nghiệm kịp thời.
 • Đối với các trường hợp mang thai ngoài tử cung hoặc đã sảy thai. Thì các bà mẹ phải thật sự bình tỉnh để đề phòng khi trường hợp xấu nhất. Vì sau khi sảy thai, quá trình làm lành của tử cung sẽ rất lâu từ 3 tháng đến 6 tháng thì mới đủ thời gian cho tử cung bình phục. Trong quá trình này cần phải có sự tư vấn của các chuyên gia về phụ khoa, hoặc gặp trực tiếp công ty Gia Bảo để được biết thêm chi tiết.
 • Trong quá trình mang thai, các bà mẹ cần phải giữ chế độ dinh dưỡng đúng cách để có thể giúp cho quá trình mang thai được tốt hơn. 
 •  Đông Y Gia Bảo cũng nghiên cứu và đưa ra một bài thuốc hiệu quả điều trị chứng ra dịch khi mang thai đến từ Củ Gai Tươi
 
 
 
 
 
 
 
 
Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô phía dưới để hoàn tất việc gửi đơn đăng ký học tại Đông Y Gia Bảo chuyên Củ Gai Tươi

Những trường đánh dấu [*] phải điền đầy đủ thông tin.

THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ và tên [*]
Ngày sinh [*]
Điện thoại [*]
Email [*]
THÔNG TIN KHÓA HỌC
Khóa học [*]
Địa chỉ liên hệ
(Số nhà, đường phố, thôn, xã (phường), huyện (quận), tỉnh (thành phố))
Chi tiết
Mã an toàn

Chia sẻ bài viết: Đông Y Gia Bảo chuyên Củ Gai Tươi

Củ Gai Tươi đảm bảo chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ: CS1:Số 156 Phố Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội CS2: Số 80 - Đường 19 - Phường 8 - Gò Vấp - TP HCM

Tel: 098.234.24.91 - Fax: